HLCO bàn giao Hệ thống Đèn tín hiệu giao thông tại thị trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang

 

Ngày 9/10/2021, Công ty CP hệ thống công nghiệp và công nghệ HLCO đã bàn giao đưa vào sử dụng hệ thống đèn tín hiệu giao thông tại nút giao ĐT 288 với La Đoan Trực, Thị Trấn Thắng, Huyện HIệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Đây là dự án do Công ty CP tập đoàn Bách Việt làm chủ đầu tư, tài trợ cho UBND huyện Hiệp Hòa. Nhà thầu HLCO là đơn vị trúng thầu trọn gói công tác khảo sát, thiết kế, cung cấp và lắp đặt toàn bộ hệ thống. Mặc dù lần đầu tiên thực hiện hệ thống này cùng với điều kiện dịch bệnh đang bùng phát. Tuy nhiên với đội ngũ CBNV nhiều kinh nghiệm thi công các hệ thống cơ điện, sự quyết tâm, chỉ đạo quyết liệt của BLĐ công ty, chỉ sau 40 ngày đơn vị HLCO đã hoàn thành đưa vào sử dụng, vượt tiến độ đề ra.

Tại buổi lễ cắt băng khánh thành được UBND huyện tổ chức long trọng, lãnh đạo các ban nghành của Huyện Hiệp Hòa và Công ty CP tập đoàn Bách Việt đã ghi nhận, đánh giá rất cao sự nỗ lực, chuyên nghiệp của nhà thầu HLCO trong suốt quá trình thi công dự án. Đặc biệt đồng chí chủ tịch UBND huyện đã nhấn mạnh, dành những lời khen ngợi, đánh giá đơn vị HLCO là một trong những nhà thầu chuyên nghiệp nhất đã từng thi công tại địa phương, rất mong rằng thời gian tới sẽ cùng hợp tác với đơn vị trong việc xây dựng các hệ thống cơ điện trong địa bàn huyện.

Đáp lại đồng chí giám đốc công ty HLCO đã dành những lời cảm ơn trân trọng đến UBND huyện, các phòng ban chức năng và công ty CP Bách Việt đã tin tưởng, tạo những điều kiện tốt nhất hỗ trợ nhà thầu HLCO trong suốt thời gian qua. Đơn vị sẽ nỗ lực không ngừng để cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng công trình, hỗ trợ tối đa chủ đầu tư và mong muốn được hợp tác với huyện Hiệp Hòa trong công tác thi công các công trình  trong thời gian sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công và buổi lễ bàn giao:

 

Công tác khảo sát lên thiết kế

 

Thi công khung móng cột

 

Lắp dựng, đấu nối đèn tín hiệu

 

Quang cảnh buổi lễ khánh thành ngày 09.10.2021

 

http://baobacgiang.com.vn/bg/an-toan-giao-thong/367205/hiep-hoa-lap-dat-he-thong-den-tin-hieu-giao-thong-tri-gia-1-2-ty-dong.html

https://m.tintuc.vn/bac-giang-lap-dat-he-thong-den-tin-hieu-giao-thong-tri-gia-12-ty-dong-post2116360

Từ khóa:  HLCO bàn giao Hệ thống Đèn tín hiệu giao thông tại thị trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang, THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9 HLCO gấp rút chạy tiến độ hoàn thành các dự án với tổng thầu Hợp Lực THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 12/2021 HLCO bàn giao Hệ thống Đèn tín hiệu giao thông tại thị trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023