GIỚI THIỆU

    Công ty CP Hệ thống Công nghiệp và Công nghệ HLCO được thành lập năm 2002 tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư, Xây dựng và Dịch vụ Vân Hùng, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình công ích, lắp đặt các công trình bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin, hệ thống cơ điện công nghiệp và dân dụng, lắp máy, đường ống công nghệ...

    Trung thành với quan điểm phát triển dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm & dịch vụ, trải qua những năm tháng hoạt động, HLCO đã đạt được những thành tựu hết sức ấn tượng về kinh doanh, công nghệ và xây dựng đội ngũ.

    Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng của HLCO luôn đạt trên 100% bất chấp những khó khăn của nền kinh tế. Đạt được kết quả đó là do sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty, định hướng kinh doanh đúng đắn của Ban Lãnh đạo và trên hết là sự ủng hộ của khách hàng. HLCO có một tầm nhìn rõ ràng, một mục tiêu cụ thể và đang nỗ lực thực hiện mục tiêu đó.

 


TẦM NHÌN

   HLCO ĐỊNH HƯỚNG TRỞ THÀNH CÔNG TY DỊCH VỤ, CÔNG NGHỆ, XÂY LẮP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM    

    HLCO định hướng trở thành công ty dịch vụ, công nghệ, xây lắp hàng đầu tại Việt Nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo các sản phẩm & dịch vụ có chất lượng vượt trội trên thị trường Việt Nam.

 


SỨ MỆNH

   THỎA MÃN TỐI ĐA LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG, THÀNH VIÊN VÀ CỘNG ĐỒNG    

 


CHIẾN LƯỢC

   TẠO DỰNG VỊ THẾ, BỨT PHÁ MẠNH MẼ, THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI   

    HLCO phát triển với phương châm hài hòa, tạo dựng vị thế là Đối tác tin tưởng, Nâng cao năng suất, thu nhập cho người lao động của công ty và giá trị cho cộng đồng. Để từ đó tạo đà bứt phá mạnh mạnh mẽ trên thương trường, tiến tới các thành công vượt trội.

 


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

   UY TÍN - NHÂN SỰ  - TẬN TÂM - CHUYÊN MÔN - CHUYÊN NGHIỆP - THÍCH ỨNG    

    ► Uy tín  luôn được HLCO đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng trang bị đầy đủ năng lực, nỗ lực hết mình để đảm bảo cam kết, chất lượng và tiến độ đề ra với khách hàng trong từng dịch vụ và sản phẩm.

    ► Nhân sự là yếu tố phát triển cốt lõi của Chúng tôi. Chúng tôi coi trọng và không ngừng trau dồi từ nhân viên đến Lãnh đạo của mình để luôn có tinh thần học hỏi, cải tiến, tự tạo động lực, chủ động trong công việc, làm chủ, hành động nhanh chóng và luôn làm việc hết sức với khả năng của mình. 

    ► Tận tâm trong công việc, luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Chúng tôi nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc vượt mong đợi và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

    ► Chuyên môn là yếu tố mà trong từng cá nhân mỗi thành viên Chúng tôi luôn trau dồi. Để tiến tới cung cấp chất lượng dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực chuyên môn trong các ngành hoạt động của Chúng tôi.

    ► Chuyên nghiệp trong tổ chức, thực thi và trong mỗi cá nhân .Chúng tôi luôn làm việc chuẩn xác ngay từ đầu và theo đuổi sự hoàn thiện, nâng cao hơn nữa chất lượng đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

    ► Thích ứng trong thời đại phát triển không ngừng của công nghệ, ứng dụng và xu thế hiện nay. Chúng tôi luôn nỗ lực thích ứng tốt với các nhu cầu khác nhau của khách hàng và phản ứng kịp thời với những thay đổi của môi trường và lĩnh vực kinh doanh.

 


ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

    Qua quá trình hoạt động đến nay các thành viên chủ chốt của HLCO đều đã trải qua từ 10 đến 20 năm kinh nghiệm và đã được đào tạo, trưởng thành cũng như đã thành công  trong môi trường cạnh tranh quốc tế chuyên nghiệp.

    Nguồn nhân lực xuất sắc và hùng hậu có trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng để nắm bắt những đỉnh cao của công nghệ thông tin cũng như đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi cũng luôn cho rằng, bên cạnh yếu tố chất lượng sản phẩm phải cao nhất, người tiêu dùng cuối cùng sẽ phải nhận được lợi ích tối đa với số tiền đã đầu tư, vì thế chúng tôi cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất.

    Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi cần bất cứ yêu cầu về đặt hàng hay hỗ trợ về kỹ thuật, HLCO sẽ đáp ứng yêu cầu của Quý Công ty trong thời gian nhanh nhất./.
    Trân trọng cảm ơn!

 

 

Dowload Profile HLCO

      


CÔNG TY CỔ PHẦN HỆ THỐNG CÔNG NGHIỆP VÀ CÔNG NGHỆ HLCO

- Trụ sở chính: Số 21/195 Xã Đàn II, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

- Văn phòng giao dịch: Tầng 2, Tòa nhà OSHIO OFFICE, Số 22-23 LK9, Khu đô thị Vạn Phúc, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

- Số điện thoại: 04.3572.7289 0979.04.77.66 

- Email: hlco.hanoi@gmail.com

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0101286041

- Ngày cấp: 31 tháng 03 năm 2014

- Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội

- Lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh: Tải về

- Người đại diện pháp luật: Ông Phan Văn Lâm - Chức vụ: Giám đốc