HLCO gấp rút chạy tiến độ hoàn thành các dự án với tổng thầu Hợp Lực

 

  Nhằm mở rộng sản xuất kinh doanh, tìm kiếm thêm các đối tác tiềm năng khác, cuối năm 2021 HLCO đã ký với Tổng thầu Hợp Lực 2 dự án lớn là nhà máy sản xuất điện tử BYD Phú Thọ và Nhà máy Goertek Nghệ An. Đây là 2 dự án rất lớn và trọng điểm của Hợp Lực với các đối tác đến từ Hồng Kông – Trung Quốc.

  Đến nay, trải qua hơn 3 tháng thi công với hơn 100 CBCNV làm việc thần tốc, liên tục tăng ca bất kể mưa gió hay dịch bệnh, các công trình của HLCO thi công đang đi vào giai đoạn nước rút để bàn giao đưa vào sử dụng.

  1. Với dự án Goertek Vina – Đây là tổ hợp nhà máy hoạt động lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các thiết bị chính xác như vi điện tử, quang điện tử, cảm biến, thực tế ảo, thiết bị đeo thông minh, tai nghe thông minh, robot. Nhà máy được đặt tại khu công nghiệp WHA thuộc huyện Nghi Lộc, Nghệ An do tập đoàn Goertek Hồng Kông làm chủ đầu tư. Phạm vi công việc của HLCO là Cung cấp, lắp đặt hệ thống điện, thông tin liên lạc, cấp thoát nước cho hạ tầng kỹ thuật và các nhà phụ trợ trải rộng trên 42ha.

Phối cảnh tổng thể dự án

Mặt bằng hiện trạng thi công (tháng 11/2021)

Công tác phổ biến an toàn lao động, vệ sinh môi trường và phổ biến công việc đầu giờ

 

 

Thi công hệ thống cấp thoát nước

Thi công hệ thống điện, thông tin liên lạc

 

Thi công đường ống qua đường

 

Thi công hệ thống điện trong nhà

  1. Với dự án Nhà máy BYD Phú Thọ: Đây là tổ hợp nhà máy hoạt động sản xuất trong lĩnh vực máy tính bảng, lăng kính quang học với các nhà xưởng và hạ tầng kỹ thuật trên diện tích 26ha, dự án do chủ đầu tư là BYD ELECTRONIC (INTERNATIONAL) COMPANY LIMITED tại Hồng Kông. Phạm vi công việc của HLCO là Cung cấp, lắp đặt hệ thống điện, cấp thoát nước và thông gió cho xưởng số 4. Đây là xưởng lớn nhất gồm 3 tầng với diện tích 20.000m2/sàn. 

 

Phối cảnh tổng thể nhà máy

Thi công hệ thống cấp thoát nước

Lắp đặt hệ thống thoát nước mưa

Thi công đường ống gió và thang máng cáp

Gia công, tổ hợp hệ thống ống gió

Công  tác vệ sinh công nghiệp khu vực thi công

  Nhờ sự tổ chức chuyên nghiệp của Tổng thầu Hợp Lực theo tiêu chí 5K tại chỗ nên mặc dù trong điều kiện dịch bệnh Covid 19 bùng phát nhưng hàng nghìn CBCNV của các nhà thầu vẫn làm việc liên tục. Đơn vị HLCO là một trong những điểm sáng về tinh thần, thái độ và chất lượng được Tổng thầu và chủ đầu tư đánh giá rất cao. Với niềm tin vào lòng nhiệt huyết, quyết tâm của tuổi trẻ CBNV trong công ty, HLCO luôn tin tưởng sẽ hoàn thành xuất sắc các hợp đồng đã ký. Tiếp tục mở rộng các đối tác tiềm năng để xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững !

Từ khóa:  HLCO gấp rút chạy tiến độ hoàn thành các dự án với tổng thầu Hợp Lực, THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9 HLCO gấp rút chạy tiến độ hoàn thành các dự án với tổng thầu Hợp Lực THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 12/2021 HLCO bàn giao Hệ thống Đèn tín hiệu giao thông tại thị trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023